บริษัท Apple Computer จำกัด

บริษัท Apple Computer จำกัด ได้มอบทุนสนับสนุนให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 3 คน ประกอบด้วย

นาย กตัญญู อุบาลี รหัส 0746396
              นาย ณัฐกรณ์ เหล่าทวีทรัพย์ รหัส 0746416
              นาย ธนาพงษ์ บริรักวิสิฐศักดิ์ รหัส 0746426

เพื่อเข้าร่วมงานสัมมนานักพัฒนาโปรแกรม (World-Wide Developer Conference; WWDC) ซึ่ง Apple Computer ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-11 สิงหาคม 2549 ณ เมืองซาน ฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทุกปี บริษัท Apple Computer จะทำการให้ทุนนักศึกษาจากทั่วโลกจำนวนหนึ่ง ในฐานะของนักศึกษาผู้พัฒนาโปรแกรม
       ซึ่งปีนี้นักศึกษาทั้ง 3 คนนี้ ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับระบบของ Apple Computer ซึ่งหนึ่งในโปรแกรมที่ได้พัฒนาขึ้นได้ ได้ส่งเข้าร่วมประกวด Apple Design Award ประเภทนักศึกษา และนอกจากนี้ก็ได้มีส่วนร่วมในการจัดงานอบรมนักพัฒนาโปรแกรมสำหรับระบบของ Apple Computer ด้วย โดยนักศึกษาทั้ง 3 คนนี้จะเดินทางไปร่วมงานสัมมนาดังกล่าวร่วมกับ อาจารย์ รวิทัต ภู่หลำ อาจารย์ประจำภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากบริษัท Apple Computer ให้เข้าร่วมการสัมมนาครั้งนี้เช่นกัน

ประกาศโดย : ผู้ดูแลระบบสูงสุด
ประกาศ : ณ วันพุธที่ 26 เดือน กรกฎาคม ปี พ.ศ. 2549 เวลา 15.05 น.

Close Windows